GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 7/2020

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 235 | Cật nhập: 7/14/2020 9:00:19 AM | RSS

Ngày đăng: 14/7/2020

1. Bộ sách: Who? - Chuyện kể về danh nhân thế giới. Nxb. Kim Đồng, Tp. Tp. Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 7/2020

Qua bộ sách này, các bạn hãy học tập các Danh nhân, tự đặt ra kế hoạch, mục tiêu và từng bước thực hiện hoài bão của mình nhé! Mong rằng mỗi cuốn sách sẽ đem đến cho các bạn niềm tin và quyết tâm phấn đấu để trở thành những công dân có ích, góp phần vào sự phát triển và tiến bộ của xã hội tương lai mà chính bạn sẽ là người làm chủ.

2. Bộ sách “Hỏi đáp cùng Em” Từ Khi nào?. Nxb. Nhã Nam, Hà Nội

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 7/2020

Bộ sách gồm 212 câu hỏi-đáp về những phát minh và khám phá đã giúp nhân loại tiến hóa, với 4 chủ đề lớn: Phát minh; Trái đất; Không gian và hiện tượng thường ngày. Cùng nhiều minh họa sinh động rực rỡ, các em sẽ tự mình khám phá lời giải dễ hiểu cho những câu hỏi lớn về thế giới bao la nhé!

3. Những chiến binh Sao Vàng. Nxb. Kim Đồng, Tp. Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 7/2020

Người đọc sẽ được gặp gỡ chân dung của từng cầu thủ qua mỗi trang sách, mà gương mặt nào cũng có những điểm nhấn đặc biệt. Không chỉ tôn vinh các cá nhân, tập thể đội bóng, cuốn sách còn truyền cảm hứng tới tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ yêu thích bóng đá – người có thể trở thành những chiến binh sao vàng của tương lai! Từ câu chuyện nhỏ về nỗ lực, quyết tâm của cầu thủ trên sân cỏ sẽ tiếp sức và truyền cảm hứng cho chính chúng ta, là động lực tiến lên ngay trong công việc mình đang theo đuổi.

4. Trò chơi sinh hoạt tập thể (Trọn bộ 2 tập). Nxb. Trẻ, Tp. Hồ Chí Minh.

Trò chơi sinh hoạt tập thể là một trong những hình thức tập hợp mọi người lại với nhau, giúp nhau gần gũi hơn trong công việc, trong cuộc sống. Trò chơi sinh hoạt tập thể còn nhằm kiến tạo tinh thần thoải mái, tự do và tăng cường năng lượng.

Mặt khác, việc tổ chức trò chơi sinh hoạt tập thể sẽ tạo cho chúng ta những niềm vui, ấn tượng, thoải mái và là sợi dây vô hình kết nối mọi người lại cùng nhau, san sẻ, đoàn kết và xây dựng tập thể vững mạnh. Quan trọng hơn nữa với những nhà sư phạm hay những nhà xã hội khi đặc trưng công việc luôn gắn với học sinh, với thanh thiếu nhi, với cộng đồng, với các đối tượng đặc biệt thì việc có kĩ năng tổ chức trò trơi hay điều khiển một buổi sinh hoạt tập thể là việc làm vô cùng cần thiết và hiệu quả hơn.

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 7/2020

Bộ sách Trò chơi sinh hoạt tập thể gồm 2 tập:

Tập 1: Những trò chơi sinh hoạt – vận động – dân gian – các lĩnh vực khác...

Tập 2: Trò chơi băng reo – cử điệu – Trambuilding – trò chơi phạt – đối tượng…

5. Bồ câu không đưa thư. Nxb. Trẻ, Tp. Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 7/2020

6. 365 Ý tưởng sáng tạo – Biến cái không thể thành có thể. Nxb. Văn học, Hà Nội.

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 7/2020

Cuốn sách không chỉ mang tới cho em những phút giải trí vui vẻ, bổ ích mà còn giúp các em có cơ hội rèn luyện sự khéo léo, tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, tư duy bố cục hình ảnh sắc nét. Vậy hãy dành nửa tiếng mỗi ngày để cùng thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo để “biến những điều không thể thành có thể” các em nhé!

Thư viện quận Tân Bình, Trân trọng giới thiệu đến bạn Đọc nội dung tóm tắt các tác phẩm.

Các tác phẩm hiện có tại Thư viện, mời bạn đón xem nhé!