Chi bộ Khối Văn hóa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 574 | Cật nhập: 1/5/2022 9:20:25 AM | RSS

Ngày 02/12/2020

Vào lúc 16 giờ, ngày 01/12/2020, tại Phòng họp Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Tân Bình; Chi bộ Khối Văn hóa trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Tân Bình long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.

Tham dự, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hồng Phúc - Bí thư Đảng ủy/ Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận; đồng chí Lê Minh Anh - Phó Bí thư Đảng ủy/ Bí thư Chi bộ Khối Văn hóa; đồng chí Mai Minh Đức - Đảng ủy viên/ Bí thư Chi bộ Phòng Hành chính; đại diện Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy và đảng viên Chi bộ Khối Văn hóa.

Chi bộ Khối Văn hóa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Trần Phi Dao đã tự khẳng định được bản thân; được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Trần Phi Dao đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Trần Phi Dao được Quận ủy Tân Bình ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chi bộ Khối Văn hóa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Đồng chí Lê Minh Anh - thay mặt Cấp ủy Chi bộ công bố, trao quyết định kết nạp đảng viên và phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Chi bộ Khối Văn hóa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Trong thời gian qua, đồng chí Trần Phi Dao đã có nhiều nổ lực phấn đấu để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng, bây giờ mong đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa. Vì chúng ta phấn đấu để vào Đảng là để cống hiến, góp phần nhiều hơn trong việc xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, mà trước hết và trực tiếp là xây dựng đơn vị mình ngày càng vững mạnh. Trước mắt đề nghị đồng chí tập trung khắc phục các điểm còn hạn chế mà chi bộ đã có ý kiến đóng góp trong đợt xét phát triển Đảng cho đồng chí. Mong muốn đồng chí phấn đấu nhiều hơn nữa khi đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi bộ Khối Văn hóa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Nguyễn Thị Mỹ Hằng