Câu lạc bộ, đội, nhóm văn hóa

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Câu lạc bộ Búp Bê xinh

  Câu lạc bộ Búp Bê xinh

  Trung tâm văn hóa thể thao Tân Bình 7/10/2018 2:49:59 PM

  Hơn 10 năm qua Câu lạc bộ Búp Bê Xinh luôn là sân chơi lý tưởng cho các bé thiếu nhi trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi. Với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như hát-múa, nhảy hiện đại và aerobic cùng nhiều cơ hội góp mặt vào các chương trình biểu diễn thiếu nhi, câu lạc bộ Búp Bê Xinh đã thu hút rất nhiều lứa học viên đến tham gia sinh hoạt.

  ...xem chi tiết

 • Câu lạc bộ Nắng Mới

  Câu lạc bộ Nắng Mới

  Trung tâm văn hóa thể thao Tân Bình 7/10/2018 3:22:55 PM

  Trong cuộc sống của chúng ta không thể nào thiếu được âm nhạc, âm nhạc làm cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn, hạnh phúc hơn, con người sẽ cảm thấy yêu đời trẻ trung hơn. “Đàn tính - hát then” là một loại hình nghệ thuật dân gian phát triển mạnh ở vùng miền núi Tây Bắc. Quận Tân Bình đã hình thành Câu lạc bộ Nắng Mới của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và phát triển loại hình hát then, đàn tính góp phần làm phong phú hơn loại hình văn hóa phí vật thể tại thành phố Hồ Chí Minh.

  ...xem chi tiết

 • Câu lạc bộ Hoa Trường Sơn

  Câu lạc bộ Hoa Trường Sơn

  Trung tâm văn hóa thể thao Tân Bình 7/10/2018 2:33:34 PM

  Câu lạc bộ Hoa Trường Sơn quy tụ anh chị em yêu thích ca hát những bài ca truyền thống cách mạng và các làng điệu dân ca Quan Họ, phục vụ các yêu cầu chính trị tại địa bàn dân cư phường – quận, góp phần cùng thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, xây dựng khu phố văn hóa, phường văn minh đô thị, mang lời ca tiếng hát phục vụ cho quần chúng nhân dân.

  ...xem chi tiết