Đảng ủy TT. VH - TT Q.Tân Bình tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 942 | Cật nhập: 3/14/2019 3:27:45 PM | RSS

Ngày đăng: 21/5/2018

Sáng ngày 19/5/2018, Đảng ủy Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017; khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dự hội nghị có đồng chí Trương Hữu Nghĩa - Phó ban Tuyên giáo Quận ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc trung tâm, cấp ủy các chi bộ, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, các Câu lạc bộ, đội, nhóm trự thuộc trung tâm; các tập thể và cá nhân thực hiện tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hơn 50 đảng viên, viên chức, nhân viên, cộng tác viên, vận động viên, hội viên đang làm việc và sinh hoạt tại trung tâm.

Đảng ủy TT. VH - TT Q.Tân Bình tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Giao lưu với gương điển hình

Qua 02 năm thực hiện, cán bộ, Đảng viên, viên chức, nhân viên của trung tâm đã xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các Chi bộ gắn thực hiện Chỉ thị với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Đảng ủy TT. VH - TT Q.Tân Bình tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Đ/c Trương Hữu Nghĩa - Phó ban Tuyên giáo Quận ủy biểu dương các cá nhân điển hình.

Tại hội nghị đã diễn ra cuộc giao lưu gặp mặt các điển hình tiên tiến là viên chức, vận động viên. Trong bầu không khí ấm cúng, cở mở, các đại biểu này đã bộc bạch tâm sự, kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống cũng như nhận thức của mình về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục thực hiện theo lời Bác. Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng cho 20 tập thể và 21 cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 19/5/2017 đến 19/5/2018.

Bùi Thị Hải Hà