Phường 10: Tuyên truyền Kỹ năng tự vệ; Phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 661 | Cật nhập: 5/20/2019 11:01:06 AM | RSS

Ngày đăng: 07/5/2019

Ngày 28/4/2019 tại Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, Ủy ban nhân dân phường 10 đã phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ – Đoàn Thanh niên phường tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em; Kỹ năng tự vệ; Phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em tại nơi vắng và trong thang máy cho 300 lượt người là giáo viên, phụ huynh, học sinh, nhân viên trường.

Phường 10: Tuyên truyền Kỹ năng tự vệ; Phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em.HLV Lê Hoàng Mai hướng dẫn các bạn học sinh tiểu học trường Lê Thị Hồng Gấm kỹ năng tự vệ.

Tại buổi tuyên truyền, võ sư Lê Hoàng Mai báo cáo một số nội dung cơ bản liên quan đến quyền và lợi ích của trẻ em; đồng thời, chia sẻ các kỹ năng tự vệ cơ bản nhằm trang bị cách xử lí tình huống cho các em học sinh khi bị kẻ xấu xâm hại, cách nhận diện người xấu, những hành vi xâm hại tình dục để phòng, tránh.

Qua buổi tuyên truyền, tập huấn kỹ năng đã mang lại hiệu quả và ý nghĩa để các em học sinh có thể trang bị cho mình những kĩ năng tự vệ cần thiết nhất, tạo cho các em có một môi trường sống, sinh hoạt lành mạnh.

Thái Quốc Bảo