Phường 11: Tổ chức Hội thi Văn nghệ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 523 | Cật nhập: 8/9/2019 8:30:03 AM | RSS

Ngày đăng: 26/7/2019

Đến tham dự Hội thi có đồng chí Lê Thị Thu Trà – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận; đồng chí Nguyễn Xuân Nước – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, các đồng chí đảng ủy viên, các đồng chí đại diện Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể phường; đại diện cấp ủy, ban điều hành khu phố, tổ dân phố, thành viên Ban Công tác Mặt trận 09 khu phố; các vị chức sắc, chức việc tôn giáo và nhân dân trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã nhấn mạnh phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có công với cách mạng. Đồng thời phát động đến cán bộ công chức viên chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục ủng hộ Quỹ “Vì Biển đảo Quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”.

Phường 11: Tổ chức Hội thi Văn nghệ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ

Tham gia Hội thi có 16 tiết mục dự thi với nội dung phong phú, mang nhiều màu sắc khác nhau được chuẩn bị, dàn dựng một cách công phu, nghiêm túc và có đầu tư trong từng tiết mục. Với nội dung hát về Biển đảo quê hương; tri ân các thương binh, bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh hay chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc. Đây là dịp để chúng ta cất cao lời ca tiếng hát, gửi đến các anh - những người anh hùng đã anh dũng hy sinh nơi chiến trường. Thông qua đó nhằm ôn lại kỷ niệm những ngày tháng chiến đấu oanh liệt, ghi nhận công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, giáo dục từ đó góp phần nâng cao nhận thức trong nhân dân.

Phường 11: Tổ chức Hội thi Văn nghệ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ

Ban tổ chức đã trao 30 phần quà đến các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị Khu phố 6, giải Nhì cho đơn vị Hội Cựu chiến binh phường, giải Ba cho đơn vị Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và 13 giải Khuyến khích cho các đội tham gia dự thi.

Nguyễn Thị Bích Tho