Phường 13: Tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 191 | Cật nhập: 2/27/2022 12:08:06 PM | RSS

Ngày đăng: 16/02/2022

Sáng ngày 15/02/2022, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 13 tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có ông Trần Sinh Hùng - Bí thư Đảng ủy; bà Nguyễn Thị Dung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Nguyễn Khắc Nguyên – Chủ tịch Ủy ban nhân dân kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; bà Đặng Thị Thu Hương – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và đại diện các ban nghành - đoàn thể, cấp uỷ chi bộ, ban điều hành khu phố, đại diện gia đình thanh niên và các bạn thanh niên trung tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an và 05 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Phường 13: Tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Khắc Nguyên – Chủ tịch UBND kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã gửi lời cảm ơn đến các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ trở về, đồng thời gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các bạn thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Tại buổi họp mặt, Bác Phan Thanh Viếng - Ủy viên Ban Thường vụ Hội CCB phường đại diện cho Hội CCB phường lên ôn lại truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, qua đó giúp cho các ban thanh niên hiểu rõ hơn về truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đặc biệt, tại buổi gặp mặt có bạn Phạm Quang Tiến, quân nhân xuất ngũ đã mang đến những câu chuyện, những kỷ niệm về thời gian ở trong quân ngũ với nhiều cảm xúc, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa đến các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Phường 13: Tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các bạn thanh niên trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.

Phường 13: Tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Phường 13: Tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm, khẳng định được tinh thần, bản lĩnh của Tuổi trẻ Phường 13 hăng hái lên đường nhập ngũ, đóng góp tuổi trẻ của mình cho sự nghị xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Minh Châu