Phường 13: Tổ chức lễ ra mắt “Dòng họ học tập Nguyễn Bá”

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 747 | Cật nhập: 6/17/2019 11:20:35 AM | RSS

Ngày đăng: 05/6/2019

Ngày 03 tháng 6 năm 2019 tại trụ sở Ủy ban nhân dân phường 13, quận Tân Bình, Hội khuyến học phường đã tổ chức lễ ra mắt “Dòng họ học tập Nguyễn Bá” nhằm đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trên địa bàn phường.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp ông Dương Tấn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội khuyến học quận Tân Bình và các đồng chí là đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các ban, ngành, đoàn thể phường và đặc biệt là các thành viên dòng họ Nguyễn Bá.

Phường 13: Tổ chức lễ ra mắt “Dòng họ học tập Nguyễn Bá”

Toàn cảnh lễ ra mắt Dòng họ học tập Nguyễn Bá

Dòng họ Nguyễn Bá là một trong những dòng họ có truyền thống hiếu học, hiện nay, Quỹ khuyến học – khuyến tài của dòng họ có 36 thành viên, trong đó có 03 thạc sĩ và 01 thành viên đang làm nghiên cứu sinh luận án tiến sĩ tại Mỹ.

Tại buổi lễ, Đại diện Ban thường vụ Hội Khuyến học đã công bố quyết định công nhận Dòng họ học tập Nguyễn Bá gồm 6 thành viên, trong đó ông Nguyễn Tiến Toàn là trưởng ban. Qua buổi lễ, Ông Dương Tấn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội khuyến học quận Tân Bình và ông Nguyễn Đức Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã chúc mừng các thành viên trong dòng họ Nguyễn Bá và đề nghị dòng họ tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học trong gia đình và nhân rộng hơn nữa ra cộng đồng; đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn Hội Khuyến học phường tiếp tục tuyên truyền và thực hiện tốt các các kế hoạch của Quận cũng như sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường.

Phường 13: Tổ chức lễ ra mắt “Dòng họ học tập Nguyễn Bá”

Đại diện dòng học Nguyễn Bá nhận quyết định

Ông Nguyễn Tiến Toàn đại diện cho dòng họ phát biểu cảm tưởng và thông qua quy chế tổ chức, hoạt động và chương trình hành động của dòng họ học tập.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo động lực cho Hội Khuyến học Phường 13 cũng như dòng học tập Nguyễn Bá tích cực hơn nữa trong công tác khuyến học khuyến tài tại địa phương./.

Trần Thị Tuyến