Phường 1: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền “Sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình”

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 350 | Cật nhập: 10/21/2020 10:35:03 AM | RSS

Ngày 23/9/2020

Ngày 21/9/2020, Ủy ban nhân dân và Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức hội nghị tuyên truyền “Sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình” và Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình năm 2020 đến đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, giảng viên của Đề án 818 đã truyền đạt những nội dung kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình nhằm chuyển đổi nhận thức thái độ, hành vi của nhóm đối tượng góp phần thực hiện tốt chỉ tiêu công tác Dân số/ Kế hoạch hóa gia đình. Đảm bảo 90% các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ, vị thành niên, thanh niên trên địa bàn được cung cấp thông tin, tư vấn các kiến thức chăm sóc Sức khỏe sinh sản/ Kế hoạch hóa gia đình và các dịch vụ Dân số. Các học viên còn được nghe những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, lợi ích của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, cách phòng tránh các bệnh phụ khoa, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và các biện pháp tránh thai…

Phường 1: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền “Sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình”

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ và người dân hiểu rõ hơn về chính sách dân số, việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Qua đó, giúp chăm lo tốt hơn đến đời sống tinh thần của cá nhân và các thành viên trong gia đình, cũng như tuyên truyền rộng rãi trong cộng đồng về thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác Dân số, Kế hoạch hóa gia đình.

Thu Thảo