Phường 14: Tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 605 | Cật nhập: 6/4/2019 10:01:29 AM | RSS

Ngày đăng: 27/5/2019

Sáng ngày 26/5/2019 tại Ủy ban nhân dân phường 14 quận Tân Bình, Ủy ban nhân dân phường phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các hội, đoàn thể phường tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, các cụ người cao tuổi, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong toàn phường.

Phường 14: Tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn

Trong dịp này, Ủy ban nhân dân phường cũng đã tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức phòng và chống các bệnh của người cao tuổi, vận động, động viên Nhân dân tích cực tập thể dục, rèn luyện sức khỏe để nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình. Đợt khám bệnh và cấp thuốc miễn phí lần này cho các gia đình chính sách, người cao tuổi, các hộ nghèo, hộ khó khăn có nhu cầu chữa bệnh đã thu hút đông đảo người dân tham gia làm các xét nghiệm, khám bệnh với kinh phí do Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các hội, đoàn thể phường đóng góp thực hiện.

Qua theo dõi thông tin phản hồi từ người dân, Đảng ủy phường ghi nhận việc khám bệnh miễn phí kết hợp với tuyên truyền kiến thức về bảo vệ sức khỏe trong Nhân dân của Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các hội, đoàn thể đã đạt kết quả tốt, đó cũng là cách chăm lo về sức khỏe thiết thực đến Nhân dân. Qua đó, tuyên truyền, phổ biến, vận động bà con chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước phù hợp trong giai đoạn hiện nay, đây cũng là những mô hình cần nhân rộng để tạo cầu nối giữa chính quyền với Nhân dân và các tổ chức quần chúng với nhau dưới sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương.

Trần Thanh Vũ