Phường 15: Tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 432 | Cật nhập: 7/21/2020 9:11:29 AM | RSS

Ngày đăng: 20/7/2020

Sáng 19/7/2020 tại hội trường UBND phường 15 Ban Chỉ Đạo hè tổ chức Lễ Khai mạc hè năm 2020 cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường. Đến dự chương trình có ông Phan Lê Huy Hoàng – Phó Bí thư Quận Đoàn/ Chủ tịch Hội LHTNVN quận Tân Bình, ông Đỗ Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND phường, đại diện các Ban ngành Đoàn thể phường và Ban Tổ chức Hè 12 Khu phố và sự hiện diện của hơn 200 em thanh thiếu nhi.

Phát biểu tại buổi lễ ông Đỗ Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND phường đã đọc diễn văn khai mạc và chỉ đạo Ban Tổ chức hè 12 khu phố nhanh chống tổ chức khai mạc hè khu phố và tạo các sân chơi lành mạnh, thiết thực và an toàn cho các em tham gia sinh hoạt.

Ngoài việc các chương trình văn nghệ, ảo thuật và tổ chức sân chơi an toàn cho các em tham gia. Tại buổi lễ khai mạc Ban Chỉ đạo hè phường cũng đã lồng ghép các chương trình học tập và Diễn đàn lắng nghe tiếng nói trẻ em; tuyên truyền Luật trẻ em 2016 do cô Lê Thị Xuân Lan – Uỷ viên Ban chấp hành Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam làm Báo cáo viên.

Phường 15: Tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em

cô Lê Thị Xuân Lan – Uỷ viên BCH Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam

Phường 15: Tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em

Ngoài ra để khích lệ tinh thần học tập và tuyên dương các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học, Ban chỉ đạo hè phường đã tổ chức tặng 120 phần quà cho các em thiếu nhi.

Ngô Tấn Hưng