Phường 2: Tổ chức Khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 338 | Cật nhập: 4/1/2021 8:18:23 AM | RSS

Ngày đăng: 18/01/2021

Chiều ngày 17/1/2021, tại Nhà văn hóa phường 2, Trung tâm học tập cộng đồng - UBND phường, MTTQ và các đoàn thể phường 2, quận Tân Bình cùng TEAM 404 phối hợp tổ chức khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí dành cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường 2, quận Tân Bình.

Phường 2: Tổ chức Khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí

Giáo viên phụ trách là người được đào tạo chuyên nghiệp, đã từng đi du học, sống và làm việc tại Nhật Bản, có kiến thức khoa học, xã hội để truyền đạt lại cho học viên.

Tại lễ khai giảng có sự tham dự của Bà Võ Thị Phi Yến - Phó chủ tịch UBND phường/Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng; thầy Lê Hoàng Mai - Chủ nhiệm Team 404; Thường trực MTTQ, các đoàn thể phường và đặc biệt là 25 học viên tham gia lớp học.

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên được cô Đặng Lê Thiên An giáo viên phụ trách lớp cùng làm quen và hướng dẫn học tập.

Phường 2: Tổ chức Khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí

Lớp học tổ chức miễn phí qua đó giúp cho mọi người yêu thích tiếng Nhật có điều kiện để tiếp cận tiếng Nhật cơ bản, làm nền tảng để trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Chúc các học viên lớp tiếng Nhật học tập tốt, không ngừng cố gắng để đạt kết quả cao, phát huy được kiến thức và kĩ năng để áp dụng trong thực tiễn.

Ngô Viễn An