Phường 3: Tổ chức hội thi "Gia đình là số 1"

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 534 | Cật nhập: 6/21/2019 9:19:20 AM | RSS

Ngày đăng: 25/3/2019

Ngày 20/3/2019, UBND-Ban VSTBPN & BĐG-UBMTTQ-Hội LHPN-Đoàn TNCS HCM-Hội CCB Phường 3 đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và Hội thi “Gia đình là số một” cho các gia đình trên địa bàn khu dân cư.

Việc tổ chức "Ngày Quốc tế hạnh phúc" nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình trong việc thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan đến gia đình, về quyền, nghĩa vụ của gia đình, về kỷ năng sống, cách tổ chức cuộc sống của gia đình và xây dựng mối quan hệ gia đình, bình đẳng giới trong gia đình.

Phường 3: Tổ chức hội thi

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Trần Thị Thúy Hằng đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc và phát động hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” với thông điệp hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc đến các tổ chức và cá nhân, gia đình và cộng đồng xã hội. Qua đó mong rằng mỗi người, mỗi gia đình cần phải học tập và làm theo lời Bác trong cách ăn, mặc, ở, đi lại và công việc. Xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, không có bạo lực, giữ vững các tiêu chí gia đình văn hóa, thực hiện các tiêu chí "Người tốt việc tốt" và 5 đức tính con người Việt Nam, tham gia các phong trào "Người lớn gương mẫu, trẻ em chăm ngoan", "Ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền", cán bộ, công chức, viên chức tham gia phong trào "Trung thành - Tận tụy- Sáng tạo - Gương mẫu".

Phường 3: Tổ chức hội thi

Liên tục chương trình là Hội thi “Gia đình là số 1” với nhiều vòng thi sôi nổi như trắc nghiệm, đoán ý đồng đội, ghép tranh,.. kết quả trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Phường 3: Tổ chức hội thi

Nguyễn Đỗ Huy Long