Phường 3: Tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 466 | Cật nhập: 6/9/2020 8:39:52 AM | RSS

Ngày đăng: 08/6/2020

Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" sáng thứ 7 ngày 06/6/2020, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng các ban, ngành, đoàn thể phường tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Đến tham dự buổi lễ phát động có bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó bí thư Đảng ủy, bà Bùi Thị Thùy Dung – Phó chủ tịch HĐND, bà Trần Thị Thúy Hằng – Phó chủ tịch UBND phường và 05 cơ sở tôn giáo, các cơ sở kinh doanh, Cấp ủy các chi bộ, Ban điều hành 5 khu phố, 54 tổ dân phố và hơn 100 người dân trên địa bàn phường.

Trong buổi lễ, Thường trực Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường đã tiến hành ký kết liên tịch với 05 cơ sở tôn giáo về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường trên địa bàn phường. Đồng thời trao tặng 10 phần quà (mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng) cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và phát 150 suất ăn cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tiếp tục thực hiện "Gian hàng hỗ trợ cho người nghèo", đẩy mạnh tiêu chí "Người Việt dùng hàng Việt", Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành đoàn thể phường đã phối hợp với công ty Satrafood tổ chức bán hàng bình ổn giá và thực hiện phong trào đổi rác thải nguy hại lấy quà nhằm tuyên truyền cho người dân ý thức tự bảo vệ môi trường và tái sử dụng những vật dụng có thể sử dụng được. Qua đó, đã nhận được sự tin tưởng và sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ sở kinh doanh, cơ sở tôn giáo, cấp ủy các chi bộ, Ban điều hành 5 khu phố, 54 tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường.

Phường 3: Tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động

Phường 3: Tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động

Phường 3: Tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động

Trần Thanh Sơn