Phường 4: Hội thi "Tìm hiểu kiến thức bảo vệ môi trường” năm 2018

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 687 | Cật nhập: 8/28/2018 2:41:38 PM | RSS

Ngày đăng: 28/8/2018.

Sáng ngày 26/8/2018, Ban chỉ đạo phong trào“Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" phường 4 phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ phường tổ chức hội thi "Tìm hiểu kiến thức bảo vệ môi trường” năm 2018, với chủ đề "Bảo vệ môi trường vì thành phố Văn minh - Sạch đẹp - An toàn".

Tham dự hội thi có 10 đội thi đến từ 10 khu phố, mỗi đội có 03 thành viên. Các đội trải qua 02 phần thi gồm: phần thi trắc nghiệm kiến thức về Luật bảo vệ môi trường và phần thi giới thiệu và thuyết trình các sản phẩm sáng tạo có ích đối với môi trường.

Phường 4: Hội thi

Thông qua các phần thi, các đội thi đã mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, nâng cao vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tuyên truyền tới người thân, gia đình và toàn xã hội về tác động của ô nhiễm môi trường và sự cần thiết phải bảo vệ môi trườngcác đội thi đã sáng tạo ra những vật dụng sử dụng hằng ngày như chai nhựa, ống hút, muỗng nhựa thành những sản phẩm tái chế như thùng rác văn phòng, chậu hoa, bình cắm bông hay là những chiếc lồng đèn xinh xắn ...

Phường 4: Hội thi

Kết thúc hội thi, Giải nhất thuộc về Chi hội phụ nữ khu phố 6; Giải nhì: Chi hội phụ nữ khu phố 5; Giải ba: Chi hội phụ nữ khu phố 2; Các đội còn lại được giải khuyến khích.

Hồ Trường Giang