Phường 7: Tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 407 | Cật nhập: 5/11/2021 7:53:38 AM | RSS

Ngày đăng: 26/4/2021

Vào lúc 18 giờ 00, ngày 23/04/2021, tại Hẻm 1073 Cách Mạng Tháng Tám (khuôn viên Cư xá Tự Do), Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 7 đã tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ Kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021); Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021) và bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 – 2026; với các tiết mục múa, hát, tiểu phẩm, thu hút hơn 130 lượt người dự.

Phường 7: Tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ

Chiến thắng 30/4/1975 là trang sử hào hùng, một mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc ta. Thắng lợi vĩ đại của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của Nhân dân ta đã góp phần cổ vũ các dân tộc trên thế giới kiên cường giương cao ngọn cờ độc lập, dân chủ, công bằng và tiến bộ xã hội, tin tưởng vào thắng lợi của sự nghiệp chống chủ nghĩa đế quốc, công cuộc giải phóng dân tộc, giải phóng con người. Năm tháng sẽ trôi qua nhưng thắng lợi hào hùng của quân và dân ta trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang sử chói lọi nhất, một biểu tượng vô song về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Phường 7: Tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ

Phường 7: Tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ

Đêm Liên hoan văn nghệ là dịp để toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân Phường 7 cùng ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đảng và dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy truyền thống yêu nước, đoàn kết, nhằm phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đồng thời, xây dựng hệ thống chính trị từ phường đến khu phố trong sạch vững mạnh, tăng cường hơn nữa sự gắn bó tình dân nghĩa Đảng và xây dựng thành công khu phố văn hóa, phường văn minh đô thị.

Phường 7: Tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ

Tại buổi lễ, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban MTTQ và các Mạnh Thường Quân đã trao tặng 20 phần quà đến những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm phát động tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, yêu thương người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Nguyễn Nghĩa