Phường 7: Tổ chức Hội nghị “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – 9/11”

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 139 | Cật nhập: 11/8/2022 3:34:53 PM | RSS

Ngày đăng: 3/10/2022

Vào lúc 08 giờ 00 ngày 02/10/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 7, Ủy ban nhân dân phường phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chi hội Luật gia phường tổ chức hội nghị “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - 9/11” với chủ đề: “Luật An ninh mạng, những điều cần biết để an toàn trong không gian mạng”. Tham dự và báo cáo tại hội nghị có bà Nguyễn Diễm Ly - Công chức Tư pháp Ủy ban nhân dân phường – tuyên truyền viên pháp luật, bà Trần Thị Thanh Hương – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, cùng các ông, bà đại diện Ban chấp hành các Hội đoàn thể, Hội quần chúng, ban điều hành 05 khu phố và hơn 80 em học sinh trên địa bàn.

Phường 7: Tổ chức Hội nghị “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – 9/11”

Toàn cảnh hội nghị tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 7

Tại buổi hội nghị, báo cáo viên Nguyễn Diễm ly đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, cơ bản của Luật An ninh mạng và những điều cần biết để an toàn trong không gian mạng cùng những vụ việc, tình huống xảy ra trong thực tiễn để để tránh gặp phải những rắc rối khi sử dụng không gian mạng.

Qua buổi hội nghị, đại biểu tham dự đã tiếp thu được nhiều nội dung quan trọng để từ đó áp dụng thực hiện đúng quy định về Luật An ninh mạng, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền, xã hội văn minh trong giai đoạn hiện nay.

Nguyễn Diễm Ly