Phường 9: Tổ chức khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 542 | Cật nhập: 6/17/2019 11:21:05 AM | RSS

Ngày đăng: 06/6/2019

Sáng ngày 01/6/2019, tại trường THCS Lý Thường Kiệt, phường 9 quận Tân Bình, Ban Chỉ đạo hè phường 9 tổ chức khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Tới dự khai mạc hè có ông Phạm Văn Hải Đăng - thành viên Ban chỉ đạo hè Quận/Phó chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ quận, Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ông Trần Tuấn Phong - Trưởng ban Chỉ đạo hè/ Phó chủ tịch UBND phường và Đại diện Cấp uỷ, Ban điều hành 7 khu phố, thành viên Ban Chỉ đạo hè phường, các anh chị phụ trách và hơn 100 em thiếu nhi trên địa bàn tham dự.

Phường 9: Tổ chức khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Tổng quan lễ khai mạc hè phường 9, quận Tân Bình

Tại buổi khai mạc hè, các em được tham gia các trò chơi, bổ ích phù hợp với lứa tuổi các em đồng thời giúp các em tránh xa các hiện tượng xã hội tiêu cực và các tệ nạn xã hội. Phát biểu tại khai mạc, ông Trần Tuấn Phong - Trưởng ban Chỉ đạo hè/Phó chủ tịch UBND phường cũng mong rằng cấp uỷ Đảng, chính quyền, các đoàn thể, các bậc cha mẹ, thầy cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chăm lo, đầu tư tốt hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật trên địa bàn phường.

Phường 9: Tổ chức khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Ông Trần Tuấn Phong - Trưởng ban Chỉ đạo hè/Phó chủ tịch UBND phường trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Để động viên tinh thần học tập cũng như thể hiện sự quan tâm đến các em học sinh, Ban chỉ đạo hè phường đã tặng 110 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Nguyễn Minh Mẫn